Râu là một chi tiết giúp phần đông nam giới có khuôn mặt hoàn hảo hơn, tuy nhiên nam giới khi để râu cũng gặp một vài vấn đề  khó tránh nếu râu bắt đầu rậm. Chúng ta chỉ cần vài bước đơn giản để xử lý cũng như để râu mọc đẹp hơn.

Bạn liên tục gãi cổ

Sau khi các sợi ria của tuần đầu tiên bắt đầu mọc lan xuống dưới, những cơn ngứa bắt đầu xuất hiện. Bạn nuôi râu không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua chuyện dưỡng ẩm cho lớp da bên dưới. Chỉ với tinh chất thảo dược Hairful Serum bôi trực tiếp lên vùng mọc râu giúp dưỡng ẩm râu giảm ngay cảm giác ngứa trên mặt, đồng thời Hairful Serum còn kích thích mọc râu hiệu quả

râu đàn ông

Ria mép không chịu mọc

Trung bình mỗi tháng râu mọc dài ra khoảng hơn 1 cm. Nếu râu bạn mọc ngắn hơn như trên, có một số cách bạn có thể thực hiện để đạt được độ dài tối đa. Nếu muốn bộ râu nhanh dài, điều bạn cần làm là tăng cường testosterone tự nhiên. Vì thế điều đó có nghĩa là tập tạ, ăn các bữa ăn giàu protein và uống vitamin như biotin và dầu cá, và giảm stress. Nếu quá mất thời gian cho việc tăng Testosterone như vậy có thể bổ sung viên uống Vixmen chứa kẽm hỗ trợ tăng cường hoocmon nam Testosterone , được chuyên gia khuyên dùng.

Ria mép rũ xuống miệng

Tương tự như khi bạn tập luyện cho cơ thể để chuẩn bị chạy marathon, bạn phải tập luyện cho ria mép của mình mọc hướng ra khỏi miệng. Trường hợp này hoàn toàn có thể dùng Gel để có định râu và hướng râu phát triển ra ngoài.

râu đàn ông 2

Bạn bị nổi mụn vì râu

Điều này nghe có vẻ trái với suy nghĩ thông thường, nhưng thoa các loại dầu dưỡng tự nhiên lên râu có thể giúp phòng tránh mụn. ‘Nhiều nam giới lo rằng nếu thoa dầu dưỡng râu lên mặt, nó sẽ khiến mặt bóng dầu và gây ra mụn. Sản phẩm này sẽ giúp tẩy sạch hay thay thế lớp dầu bẩn trên da bằng lớp dầu mới và sạch từ dầu dưỡng râu.

Ria mép của bạn vướng thức ăn

Thông thường chúng ta để râu rậm vừa và đẹp không đến nỗi xòm xàm nên không thể gặp trường hợp này, tuy nhiên với ai theo phong cách hoang dã thì có thể dùng nĩa để ăn và tạm biệt ngay với Hot dog. Mặt khác, họ nên mang theo nhiều khăn khi dùng bữa. 

Râu bạn mọc lưa thưa

Rất nhiều nam giới gặp phải trường hợp này, bởi không phải ai cũng có khả năng mọc râu như ý. Việc râu mọc lưa thưa hay thậm chí không mọc có thể khắc phục được chỉ với bộ sản phẩm Hairful Serum kết hợp cùng Vixmen. Bộ sản phẩm kích thích mọc râu mạnh mẽ.

thuoc moc rau

  • Kích thích mọc râu chỉ sau vài tuần
  • 100% thiên nhiên không gây kích ứng hay phản ứng phụ
  • Theo tiêu chuẩn GMP Hoa Kỳ
  • FDA, LA Chambers và bộ y tế VN chứng nhận

Xem thêm

www.thuocmocraunhanh.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Paste your AdWords Remarketing code here