Giữ ẩm cho râu giúp cho nang râu không bị khô, râu ít rụng đồng thời vận chuyển chất dinh dưỡng đến râu dễ dàng. Tiến hàng cắt tỉa khi bộ râu mới đã hình thành được 4-8 tuần và tính toán kỹ lưỡng số lượng râu cần tỉa để định hình cho bộ râu theo phong cách bạn lựa chọn. Sau khi đã có bộ râu cắt tỉa phong cách bạn nên dùng sản phẩm dầu gôi nhẹ nhàng chăm sóc râu và sử dụng dầu dưỡng râu kết hợp massage nhẹ trên khuôn mặt kích thích các nang râu phát triển nhanh và dày hơn.

business-man-with-beard

Kết hợp sử dụng đắp mặt nạ hành tím lên bộ râu

Một phương thức hữu hiệu giúp râu mọc nhanh được sử dụng rộng dãi đó là thoa tinh chất trong của hành tím lên chỗ mọc râu. Những tinh chất chứa trong hành tím sẽ giúp cho nang râu phát triển nhanh, nhiều hơn và lỗ chân lông cũng được mở rộng hơn. Bạn nên thoa hành tím lên chỗ mọc râu thường xuyên 1-2 lần/tuần. Trước khi thoa, bạn vệ sinh khu vực mọc râu sạch sẽ và thoa xong để ít nhất một giờ hoặc bạn cũng có thể thoa trước khi ngủ và để qua đêm.

mat-na-hanh-tim

Tuy nhiên, hành tím chỉ mang tính chất hỗ trợ cho người cơ địa có khả năng mọc râu còn với người ít mọc hay khó mọc thì phương pháp trên gần như không mấy hiệu quả. Theo các chuyên gia bạn nên sử dụng thuốc mọc râu hỗ trợ bôi ngoài lên vùng râu cần mọc và sử dụng thuốc uống bổ trợ kích thích râu mọc.

Bộ sản phẩm uống trong bôi ngoài Hairful Serum và Herba Vixmen là một giải pháp cho bạn. Thuốc mọc râu uy tín nhất hiện nay Hairful Serum và Herba Vixmen giúp nuôi dưỡng râu giúp râu mọc rậm hơn với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên giúp kích thích mọc râu hiệu quả và an toàn không gây kích ứng da, kết hợp tăng Testosterone sẽ giúp nam giới có một bộ râu hoàn hảo cùng với đó là thuốc uống bổ trợ kích thích râu mọc.

thuoc moc rau

Sản phẩm có xuất xứ của Mỹ nhập khẩu trực tiếp từ Vitacare USA, đạt chuẩn GMP, được cấp chứng nhận CFS của LA Chamber Mỹ. Mỗi lọ sản phẩm đều có tem chống hàng giả và mã số để kiểm tra hàng chính hãng trên website của Vitacare USA.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Paste your AdWords Remarketing code here