Hay ho quái gì việc lén lén lút lút trên chiếc giường không phải của mình, thậm thà thậm thụt với một người phụ nữ không phải là vợ mình?! Những khoái cảm, sự sung sướng đâu nhất thiết chỉ có ở trên giường, ở ngoài kia có đầy những cái thú khác sung sướng hơn rất nhiều!

Đánh vật với cậu con trai hoặc tết tóc cho cô công chúa nhỏ

Với tôi, với những đồng nghiệp xung quanh tôi, với cả những thằng bạn chí cốt của tôi, không có điều gì háo hức bằng việc ban ngày đi làm hùng hục, buổi tối vừa dừng xe trước cửa đã thấy cảnh cô vợ hiền mỉm cười bên mâm cơm nóng hổi và những đứa con nhảy cẫng lên hò reo và nhảy lên ôm cổ và ríu rít kể về một ngày mà chúng đã trải qua. Những lúc này đây tôi thấy cuộc sống mình ý nghĩa hơn bao giờ hết, cũng chẳng thấy mệt mỏi dù trước đó có hơn 8 giờ đồng hồ vật lộn với đủ thứ.

Dành thời gian còn lại trong ngày vật lộn với ông tướng con, hoặc kiên nhẫn ngồi tết tóc cho cô con gái, không đơn giản chỉ để thể thiện tình phụ tử, mà nó còn là cách tiếp cận con cái dễ dàng và thoải mái nhất, dễ dàng lắng nghe tâm tư của chúng, dễ dàng lắng nghe cảm xúc của chúng và để dễ dàng uốn nắn chúng.

Thỉnh thoảng “bù khú” với gia đình hoặc đám chí cốt

Sao phải chi ra một đống tiền bao gái để rồi sau này than thở tiền mất tật mang. Dư dả vậy sao không tổ chức những chuyến đi chơi xa gồm cả bên nội và bên ngoại của nhóc Bơ nhóc Dâu, để những người thân yêu của mình có điều kiện kết nối với nhau hơn, để những đứa nhỏ thấy được giá trị đích thực của một gia đình hạnh phúc. Hãy tạo niềm vui cho bố mẹ của mình đi vì mỗi một năm qua đi cũng đều lấy đi một phần của sức khỏe và bỏ lại ngày một nhiều những mệt mỏi và đau đớn về thể chất. Hãy tạo ra xung quanh những thiên thần nhỏ của mình một môi trường sống thật vui vẻ, hòa đồng và sự lễ phép, hãy cho chúng một môi trường lành mạnh để chúng có thể phát triển tâm sinh lý một cách thật bình thường.

Hoặc sắm lấy cho mình một chiếc xế cổ ấy, tham gia vào các hội chơi xe, ở đấy có rất nhiều những người anh, người chú người bác tử tế, nhiệt tình và sảng khoái, họ sẽ chia sẻ cho bạn những thú đam mê bình dị mà ý nghĩa, họ sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm sống, làm việc mà trong các lớp học kỹ năng mềm không bao giờ bạn được người đứng lớp chia sẻ. Đấy hay ho như vậy, lành mạnh như vậy, bổ ích như vậy thì cớ gì phải đi ra ngoài lăng nhăng với người khác để đến cảnh tan cửa nát nhà!


Ghi một bàn tuyệt đẹp trong một trận bóng đá giao hữu

Đàn ông mà, ai mà chẳng thích bóng đá, cảm giác ghi bàn chắc chắn cũng sẽ sung sướng hơn rất nhiều nhỉ các chiến hữu, tôi đã từng ghi được một bàn tuyệt đẹp vào lưới đội bóng của phòng kinh doanh và tôi đã dành hẳn 6 ngày để ngặm nhấm sự sung sướng về cái khoảnh khắc bóng chui tọt vào lưới, những tràng pháo tay và những cái ôm vui sướng của đồng đội.

Hoặc rủ nhau tụ tập ở quán cà phê để xem trực tiếp trận bóng giải ngoại hạng anh, rồi hò hét như điên khi đội bóng yêu thích của mình ghi bàn, cũng đừng quan tâm mình có ồn ào quá hay không, bởi vì những người đàn ông xung quanh của bạn họ cũng la hét như vậy, thậm chí là còn ồn ào hơn bạn đấy.

Đàn ông mà! Chúng tôi muốn chạy, muốn ghi bàn, muốn được thoải mái vỡ òa với niềm đam mê môn thể thao vua, môn thể thao với dành riêng cho những chiến binh thực thụ. Cớ gì cứ phải lén lút nhắn tin, thập thò như ăn trộm ở các nhà nghỉ.


Hãy làm công việc mà mình cảm thấy thích thú

Tôi đi đến thế giới này trong yên lặng, nhưng tôi không muốn rời bỏ thế giới này cũng trong sự yên lặng, cánh đàn ông chúng tôi ai ai cũng muốn mình để lại một cái giá trị gì đó cho cuộc đời này.

Tôi có hai thằng bạn thân, một thằng muốn xây dựng lên một công trình thật lớn thật đẹp đứng vững trước thời gian và quan niệm về cái đẹp, một thằng thì khát khao xây dựng được một hệ thống bảo mật làm nản lòng tất cả các hacker mũ đen. Và bản thân tôi, tôi muốn viết ra những quyển sách mà đến cả đám con cháu ngoan hiền sau này vẫn chuyền tay nhau đọc với tất cả sự say sưa, yêu thích và đầy ước mơ.

Quả thật, còn nhiều thứ hấp dẫn hơn so với việc lén lút ăn vụng, rồi lại lén lút chùi mép, nhục lắm đấy chứ sướng gì.


Và cuối cùng, những người tốt luôn nhận được điều lành

Là một người đàn ông đích thực hãy cảm nhận niềm vui sướng, khoái cảm bên những gì thân thương nhất của cuộc đời mình, nếu muốn lên giường thì hãy lên giường với người bạn đời của mình, người đã hy sinh tất cả những gì đẹp đẽ nhất, hy sinh cả những thú vui, hy sinh cả những người bạn để luôn đồng hành bên bạn cho dù đó những ngày ảm đạm nhất, tăm tối nhất…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Paste your AdWords Remarketing code here