Đây là những lý do mà chị em thường hẹn hò người để râu

Chàng chu đáo

Từ những cách nuôi dưỡng, chăm chút bộ râu trông thật ấn tượng vào mỗi buổi sáng. Hẹn hò với một anh chàng như vậy nghĩa là sự quan tâm và tình cảm là hai điều bạn sẽ luôn nhận được một cách dạt dào từ anh ấy. Những cảm xúc và các mối lo ngại của bạn cũng đều sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ chàng. 

ly-do-nen-hen-ho-voi-chang-nhieu-rau_172

Chàng bí ẩn

Đằng sau mỗi bộ râu là một kho tàng luôn luôn bí ẩn cần được khám phá. Hẹn hò với một người như vậy là bước đầu tiên để giải tỏa thắc mắc này. Phần còn lại có thể khiến bạn phải sống cả đời với anh ta nếu muốn giải mã.

Chàng tự tin

Rõ ràng đây là phong thái rõ nhất ở người đàn ông râu rậm. Đây là phẩm chất cần có ở người đàn ông giúp họ trở nên nổi bậc so với phần còn lại. Bạn còn tìm kiếm điều gì hơn nữa?

Chàng gợi cảm

Thế giới vẫn luôn thay đổi, phong cách và xu hướng của con người cũng thay đổi theo nhưng bộ râu ở đàn ông vẫn là nét đặc trưng. Một người đàn ông với bộ râu quai nón, với gương mặt góc cạnh sẽ toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ trong bất cứ thời kỳ nào

rau-goi-cam

Chàng kiên nhẫn

Để râu không dễ đòi hỏi tính kiên nhẫn rất lớn. Nhiều chàng không kiên trì mà cạo phăng đi nét đẹp của mình. Người đàn ông tốt râu là người nhẫn nại. Anh ấy không bao giờ đưa ra những quyết định vội vàng và sẽ dành thời gian để hiểu bạn.

Anh ấy nhận được nhiều sự kính trọng

Nếu ai đó phác họa chân dung “Người đàn ông đích thực” thì trong bức họa đó chắc chăn có sự xuất hiện của bộ râu. Người đàn ông có râu quai nón thường nhận được sự tôn trọng từ bạn bè, gia đình và cả người lạ. Và người phụ nữ cũng không ngoại lệ.

rau

Thể hiện sự kiêu hãnh

Chê gì thì chê nhưng đàn ông rất dễ tự ái nếu chúng ta chê râu của họ. Và việc để râu quai nón cũng nói lên niềm tự hào về nét nam tính, lịch lãm và phong độ.