Bạn đang đau đầu tìm kiếm cách làm râu mọc nhanh nhưng vẫn phải an toàn? Đọc ngay bài viết này và bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của mình.

rau dep 6Bộ râu từ xa xưa đã là biểu tượng cho vẻ đẹp nam tính, chững chạc. Dĩ nhiên không phải ai cũng may mắn sinh ra đã có gene tốt, râu tóc mọc xum xuê um tùm để tha hồ cắt tỉa. Thực tế, rất hiếm đàn ông Việt Nam lên được râu đều, rậm tự nhiên, và thậm chí nếu để được bộ râu như vậy cũng phải tốn rất nhiều thời gian, công sức, đôi khi cũng phải đánh đổi với một số tác dụng phụ không mong muốn.

Bởi lẽ đó, câu hỏi mà các đấng nam nhi đang băn khoăn chính là làm sao để râu mọc nhanh nhưng vẫn an toàn. Giải pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện tình trạng râu ria chính là sử dụng một sản phẩm hỗ trợ có tác dụng kích thích sự phát triển của râu, tóc.

Đứng trước “mê hồn trận” các sản phẩm kích thích mọc râu mà sản phẩm nào cũng được quảng cáo lên tận mây xanh, thật khó để đưa ra quyết định sẽ gửi gắm niềm tin vào thương hiệu nào. Thay vì tin tưởng những quảng cáo “một tấc lên giời” của các thương hiệu mập mờ hay lời đường mật từ tư vấn viên trong các showroom lớn – những người nhiều khi còn chả hiểu rõ sản phẩm mình bán, nhiều quý ông lựa chọn giải pháp tìm đến các sản phẩm chiết xuất thiên nhiên, có thương hiệu uy tín và đã được kiểm định rõ ràng.

Nếu bạn cũng đang trăn trở tìm kiếm một sản phẩm như vậy thì thuốc mọc râu Hairful Serum chính là câu trả lời phù hợp nhất. Sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, được sản xuất bởi VitacareUSA theo tiêu chuẩn công nghệ GMP. Hairful đã được bộ Y tế Việt Nam, LA Chambers  và nhiều chuyên gia trong ngành kiểm chứng về độ an toàn cũng như hiệu quả. Trên mỗi sản phẩm cũng được dán tem kiểm tra hàng chính hãng và có thể check lại trên website hệ thống quốc tế.

rau ram 2

Với chiết xuất 100% thiên nhiên như Saw Palmetto (cọ lùn), cây tầm ma, cây mộc tặc, biotin và các vitamin khác, thuốc mọc râu Hairful serum hứa hẹn sẽ nuôi dưỡng bộ râu mọc khỏe, dày, đẹp chỉ trong vài tuần sử dụng mà không đi kèm tác dụng phụ. Cụ thể:

Sản phẩm bôi ngoài Hairful serum chứa tinh chất đậm đặc, chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ 2 lần mỗi ngày cũng có thể gây tác động mạnh đến từng nang lông, giúp râu mọc dài và dày nhanh chóng nhưng không gây kích ứng cho các vùng da xung quanh. Các thành phần trong serum hoạt động theo cơ chế làm tăng sự tuần hoàn máu đến các nang lông, giúp nang lông nhận được nhiều dinh dưỡng, kích thích sự phát triển của râu.

Để serum bôi phát huy tác dụng tối đa, bạn có thể xem xét sử dụng thêm sản phẩm uống Herbal VIXMEN. Chỉ với 2 viên mỗi ngày để giúp cơ thể sản sinh hormone nam một cách tự nhiên và an toàn, kích thích râu mọc nhanh.  Tác dụng của Herbal VIXMEN cũng sẽ giúp bộ râu mọc đẹp lâu dài.

Chúc các bạn có một bộ râu đẹp như ý muốn và trở nên nam tính, tự tin hơn trong cuộc sống!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Paste your AdWords Remarketing code here