Nhiều người cho rằng râu chẳng có lợi ích gì chứ không muốn nói là khó chịu cho người có râu, một số ít lại cho rằng râu chỉ để trang trí cho khuôn mặt thêm phần nam tính, lịch lãm chứ không mang lại bất cứ tác dụng gì. Tuy nhiên theo những kiểm tra mới nhất râu mang lại nhiều lợi ích hơn chúng ta tưởng.

Các lợi ích không ngờ của râu

1. Bạn có bao giờ nghĩ một bộ râu sẽ rất hữu ích trong cuộc hành trình đi tìm một nửa còn lại?

Lợi ích không ngờ của râu 01

Sự khác biệt giữa anh chàng để râu và một anh chàng mặt mũi nhẵn nhụi là khá rõ. Người đàn ông để râu nhận được sự tôn trọng nhiều hơn, được mọi người cư xử nghiêm túc hơn. Đó chính là một trong những lý do khiến chị em phụ nữ thích chọn đàn ông có râu để yêu.


2. Che khuyết điểm:

Lợi ích không ngờ của râu 02

Khi da mặt có những vết sẹo hay vết mẩn đỏ hay da bị dị ứng gây ra cái nhìn không đẹp cho không mặt thì râu chính là giải pháp che đi những phần không đẹp


3. Trở nên cá tính và nổi trội:

Với một bộ râu mạnh mẽ chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên thật khác biệt khi đứng giữa đám đông “mày râu nhẵn nhụi”, nhưng xin đừng nghĩ bộ râu là trang sức của phái mạnh, bộ râu bản thân nó chính là cá tính rất riêng, rất nổi trội mà chỉ một mình bạn có được. Nếu cuộc sống là một chuỗi những sự kiện lặp đi lặp lại hằng ngày một cách nhàm chán, thì tại sao không tạo ra những nét chấm phá riêng của bản thân mình, hãy bắt đầu từ việc thay đổi những ánh nhìn của người đối diện, xung quanh.

Lợi ích không ngờ của râu 03


4. Nam tính hơn, quyến rũ hơn:

Qua những quá trinh tiến hóa và hành động của con người, râu luôn là biểu tượng nam tính khi đánh giá đàn ông. Nếu bạn muốn thu hút một cô gái, hãy bỏ qua bước cạo râu bình thường trong liên tục mười ngày, một cuộc khảo sát cho biết đây là lúc những người phụ nữ thấy râu ở độ dài này thì nam giới nhìn hấp dẫn nhất.

Lợi ích không ngờ của râu 04


5. Dưỡng ẩm tự nhiên:

Khuôn mặt bạn cũng có một chế độ dưỡng ẩm tự nhiên, riêng biệt, đó là tuyến bã nhờn (tuyến dầu). Bác sĩ Trotter cho biết nó sẽ tiết ra một loại dầu tự nhiên giữ da luôn ẩm và bộ râu giúp ngăn cản phần nào sự mất đi của chất nhờn khi bạn rửa mặt. Đồng thời, râu cũng như bảo vệ da mặt hạn chế tiếp xúc với gió, dẫn đến khô da, ửng đỏ.

Lợi ích không ngờ của râu 05


6. Chống nắng:

Lợi ích không ngờ của râu 06

Nhưng nghiên cứu khoa học gần đây, râu có thể ngăn chặn đến 95% tia UV, chính vì lẽ đó nên râu có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư biểu mô tế bào. Cũng theo khảo sát cho kết quả 4/5 người đàn ông có râu giảm hơn 90% da bị lão hóa do tia nắng mặt trời. 


7. Chống vi khuẩn, dị ứng:

Lông mũi là lớp lọc không khí cơ bản có trong mũi của bạn, nó giữ lại các vi khuẩn, bụi bẩn đi vào gây hại cho cơ thể. Và lớp râu bên dưới mũi cũng cùng lúc làm nhiệm vụ tương tự. Chỉ cần chắc chắn là bạn cũng sẽ làm sạch bộ râu như bất cứ bộ lọc nào khác trên cơ thể, nó sẽ giúp bạn hạn chế dị ứng, cảm cúm, hen suyễn…

Lợi ích không ngờ của râu 07


GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỈ MỈ VỀ PHƯƠNG PHÁP MỌC RÂU

NHANH – RẬM – CỨNG CÁP

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TẠI VIỆT NAM: 091 681 2933 / 0976 258 618

XEM THÊM:

>>Thuốc mọc râu rất được ưa chuộng tại thị trường Mỹ

>>Những lý do để các quý ông nuôi cho mình một bộ râu đẹp

>>Chế độ dinh dưỡng giúp râu nhanh mọc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Paste your AdWords Remarketing code here