“Làm thế nào để mọc râu cằm nhanh hơn?” là câu hỏi đầu tiên của nhiều người muốn có bộ râu đẹp. Tất nhiên, chúng ta không phải người châu Âu nên việc sở hữu bộ râu dài đậm chất quý ông như họ được, nhưng nếu có một bộ râu cằm nam tính lại là mơ ước của nhiều người.

thuốc mọc râu cằm 01

***********

Trước tiên bạn phải hiểu về râu:

Thành phần chính của râu chính là protein và chất béo, vậy nên muốn mọc râu nhanh đầu tiên bạn phải bổ sung hai chất đó vào cơ thể nhiều hơn. Sau đó kích thích hormone testosterone trông cơ thể, đây là loại hormone kích thích mọc râu rất nhanh.

Râu sẽ mọc nhanh khi chúng có đầy đủ chất dinh dưỡng và sạch sẽ. Bạn có thể bổ sung nhiểu protein từ các loại thịt, cá, trứng… giúp bổ sung protein kịp thời cho cơ thể. Kèm theo đó phải thường xuyên giữ râu được sạch sẽ, phần này đàn ông thường sử dụng các sản phẩm hỗ trợ cho việc này.

Cách nuôi một bộ râu hoàn hảo:

Bổ sung nhiều thịt:

thuốc mọc râu cằm 02

Protein đến từ thịt, chất béo cần thiết đến từ mỡ động vật và các nguồn khác. Chính hai thành phần này là thành phần cơ bản để cấu tạo nên tóc vậy ăn nhiều những chất như vậy cũng khiến râu tóc bạn khỏe hơn bình thường

Chơi thể thao:

thuốc mọc râu cằm 03

Đặc biệt là các môn thể thao vận động mạnh, những môn có tính đối kháng, cạnh tranh quyết liệt chính là một nhân tố giúp sản sinh hormone testosterone, kích thích tóc mọc nhanh hơn và cũng khiến tính cách của bạn đàn ông hơn

Có chế độ chăm sóc râu:

thuốc mọc râu cằm 04

Râu không phải mọc tự nhiên nó sẽ đẹp, phải cắt tỉa thường xuyên vì vốn râu mọc không đều. Bạn nên chọn một kiểu râu cằm phù hợp sau đó cắt tỉa theo như vậy. Bước này tốt nhất bạn nên tìm hiệu tỉa râu uy tín vì bạn khó có thể tự tỉa cho đẹp được.

***********

Sử dụng thuốc mọc râu cằm Hairful Serum:

Là một sản phẩm của tập đoàn nổi tiếng tại Mỹ – Vitacare USA, thuốc mọc râu cằm Hairful Serum với công thức độc đáo và hoàn toàn từ thiên nhiên giúp kích thích râu mọc nhanh, đều và đẹp hơn.

____________________________________

thuốc mọc râu cằm 05

____________________________________

Thường thì phần da ở cằm sẽ rất dễ bị khô bởi chúng không được thường xuyên chăm sóc và dưỡng ẩm. Khi râu mọc dài hơn, phần chất dinh dưỡng cũng lấy từ phần cơ thể đó nên việc dưỡng da cằm cũng rất quan trọng. Hairful Serum giúp dưỡng ẩm và bổ sung dưỡng chất để da mọc râu tốt hơn.

thuốc mọc râu cằm 06
Cơ chế làm việc hiệu quả của Hairful Serum

Thành phần độc đáo với 100% chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên có lợi cho sự phát triển của râu:

thuốc mọc râu cằm 07

***********

Và đặc biệt! Hãy luôn kiên trì với việc nuôi râu:

thuốc mọc râu cằm 08
Để có được một bộ râu hoàn hảo như vậy không thể chỉ trong một sớm một chiều, hãy thật kiên nhẫn!

Nuôi râu cần có sự kiên trì, trước khi râu của bạn đẹp hơn thì chúng sẽ mọc tua tủa, lộn xộn và rất ngớ ngẩn. Thế nhưng bạn cần phải có lòng tin và quyết tâm, sau một thời gian chúng sẽ mau chóng đẹp lên.

Những thứ tốt nhất lại chẳng bao giờ dễ dàng đạt được thế nên khi có rồi bạn mới biết trân trọng. Chúc bạn thành công.

____________________________________

thuốc mọc râu cằm 09

____________________________________

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Paste your AdWords Remarketing code here