Hiện nay, để râu được xem là mốt và phong trào của rất nhiều nam giới. Họ muốn thay đổi phong cách, có được một hình ảnh xuất hiện hoàn toàn khác, hay muốn trở nên cứng rắn hơn, lịch lãm hơn. Dưới đây sẽ là một số bước hướng dẫn giúp bạn có được một bộ râu phù hợp theo từng ý thích của mỗi người.

phuong-phap-mc-rau-nhanh-danh-cho-nam-gioi

Chuẩn bị:

  • Thuốc mọc râu Hairful Serum
  • Dinh dưỡng cho râu Herba Hairful (viên uống bổ sung Vitamin)
  • Dầu gội đầu
  • Thực phẩm lành mạnh nhiều protein

Phương pháp mọc râu nhanh dành cho nam giới:

1. Để tăng tốc thời gian mọc râu, đồng thời kích thích nang râu mọc hoàn thiện, giúp mang lại vẻ đẹp nam tính. Các bạn nam giới cần kiên trì thoa thuốc Hairful Serum vào vùng cằm, ria mép nhằm giúp râu có cơ hội tăng trưởng và phát triển. Hairful Serum là sản phẩm kích thích nang lông nổi tiếng của Mỹ. Hairful Serum được dùng bôi 2 lần/ngày, khi bôi thuốc nên massage nhẹ nhàng để kích thích nang lông hoàn thiện và phát triển.

hairful serum-

2. Bên cạnh đó, để tăng cường khả năng phát triển toàn diện, nam giới nên bổ sung vi chất tăng cường bổ sung cho râu từ bên trong Herba Hairful hàng ngày. Theo liều khuyên nghị là 2 viên/ngày. Sản phẩm thuốc mọc râu Herba Hairful giúp bổ sung đầy đủ lượng Biotin và những loại Vitamin kích thích mọc và nuôi dưỡng và bảo vệ râu.

3. Luôn luôn vệ sinh sạch sẽ da cằm và mép thường xuyên, tạo điều kiện cho râu có cơ hội phát triển tối ưu nhất.

4. Trong chế độ ăn uống hàng ngày, nên tích cực bổ sung nhiều rau xanh và những thực phẩm có chứa nhiều thành phần protein.

5. Uống đầy đủ nước hàng ngày cũng là cách kích thích râu mọc nhanh và mọc tốt hơn. Theo đó, namgiới nên bổ sung đủ 2-2,5 lít nước/ngày.

Bạn muốn mọc râu? Bạn thắc mắc thuốc mọc râu nhanh nhất bán ở đâu?

HAIRFUL SERUM là giải pháp hoàn hảo nhất

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Paste your AdWords Remarketing code here