Chi tiết thành phần thuốc mọc râu Hairful Serum

thanh phan thuoc moc rau hairful serum

thuoc moc rau tot nhat Chiết xuất từ Saw Palmetto (cây cọ lùn): Giúp giảm tối đa chất nhờn trên da và tạo sự thông thoáng cho nang lông, đồng thời tăng kích thước nang lông. Thêm vào đó, chiết xuất từ cây cọ lùn còn giúp kích thích sự sản sinh và phát triển của nang lông.

cay tam mathuoc moc rau tot nhat Chiết xuất từ cây tầm ma: Giúp ức chế các nhân tố có hại cho nang lông ví dụ như DHT, kích thích râu mọc nhanh. Ngoài ra, chiết xuất từ cây tầm ma còn chứa các vitamin A, C và những chất dinh dưỡng có lợi giúp kích thích râu mọc nhanh và khỏe mạnh.

thuoc moc rau tot nhat Biotin: Hạn chế bã nhờn của da, kích thích râu mọc đều và khỏe. Ngoài ra Biotin còn giúp râu mềm và gia tăng tính đàn hồi. Biotin cực kì quan trọng đối với quá trình sinh sản và phát triển của nang lông cũng như giúp định hình một bộ râu như ý.

thuoc moc rau tot nhat Các Vitamin nhóm B: Là những vi chất cần thiết, giúp đẩy nhanh tiến trình phát triển của râu.

Các thành phần khác: Hồng sâm Hàn Quốc, dầu oliu, trà xanh, collagen thủy phân, các Vitamin A, C, E, … cung cấp dồi dào các Vitamin, khoáng chất thiết yếu nhất rất tốt cho máu, giúp cân bằng hoocmon cho bộ râu luôn khỏe khoắn và bóng từ trong ra ngoài.

097-mocrau

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Paste your AdWords Remarketing code here