Xu hướng nuôi râu của nam giới ngày càng tăng cao, nhiều nam giới mong muốn có một bộ râu đẹp – “menly” để làm nổi bật vẻ nam tính của mình. Nhiều nam giới ít râu hoặc râu mọc thưa thớt nên muốn tìm thuốc giúp mọc râu nhanh. Vậy loại thuốc nào giúp râu mọc nhanh hơn?

thuốc giúp mọc râu nhanh

Loại thuốc nào giúp kích thích mọc râu nhanh?

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc mọc râu nhanh, tuy nhiên – chưa chắc các loại thuốc này đều giúp râu mọc nhanh. Để tìm được loại thuốc mọc giúp mọc râu nhanh mà hiều quả và an toàn, bạn cần tìm hiểu rõ từng thành phần có trong sản phẩm. Thường thì các chuyên gia hay khuyến khích nam giới khi nhử râu hãy chọn cho mình những loại thuốc có thành phần từ thảo dược. Và một trong những loại thuốc được gợi ý chính là thuốc giúp mọc râu nhanh Hairful Serum – tinh dầu thảo dược kích thích mọc râu hàng đầu thế giới hiện nay. 

Thuốc mọc râu Hairful Serum là sự kết hợp của các thành phần thảo dược từ  thiên nhiên quý hiếm và có tính hiệu quả cao. Những thành phần như: quả cây cọ lùn Saw Palmetto, hồng sâm Hàn Quốc, cây mộc tặc, cây tầm ma,  hoa cúc La Mã, trà xanh, cà phê, biotin, oliu, tinh dầu từ hạt bí đỏ và các Vitamin E, B6, B3 … có khả năng bổ sung dưỡng chất cho râu, giúp cho các nang lông thông thoáng => kích thích râu mọc khỏe mạnh, bóng mượt hơn.

thuốc giúp mọc râu nhanh hiệu quả

Bên cạnh đó, thuốc giúp mọc râu nhanh Hairful còn giúp ngăn ngừa hư tổn nang lông, rất tốt cho những trường hợp nam giới có bộ râu yếu mọc lỏm chỏm, dễ gãy rụng.

Thuốc giúp mọc râu nhanh Hairful Serum – giải pháp mọc râu nhanh hiệu quả!

Thuốc mọc râu nhanh Hairful Serum là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên, đáp ứng các tiêu chuẩn GMP và NSF  cùng nghiêm ngặt của WHO, được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt, thông qua và đã được Bộ y tế Việt Nam cấp phép an toàn.

 

Cách sử dụng thuốc giúp mọc râu nhanh Hairful Serum hiệu quả

  • Rửa sạch và lau khô vùng da cần mọc râu. Thoa tinh dầu hairful lên vùng da cần mọc râu – massage nhẹ nhàng từ 3 – 5 phút để thuốc thẩm thấu sâu vào chân râu.
  • Sử dụng thuốc ít nhất 2 lần/ngày.
  • Tùy vào cơ địa, chậm nhất thì cũng cho hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng từ 4 đến 6 tuần.

thuốc nào giúp mọc râu nhanh

Thuốc giúp mọc râu nhanh Hairful Serum chính là giải pháp kích thích mọc râu hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Là cách giúp các chàng sở hữu một bộ râu đẹp như ý muốn – ngầu như siêu sao. Do đó, không ngạc nhiên khi sản phẩm này được đông đảo người dùng trên thế giới tin tưởng. 

Bạn muốn mọc râu nhanh – an toàn, sao không thử dùng thuốc giúp mọc râu nhanh ngay hôm nay!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Paste your AdWords Remarketing code here