Trên thị trường thuốc mọc râu hiện nay tràn ngập các sản phẩm có giá chỉ từ 60 nghìn – 200 nghìn rất hấp dẫn người mua. Tuy nhiên, thực hư của các sản phẩm thuốc mọc râu giá rẻ liệu có hiệu quả và an toàn?

rau moc ram

  1. Tiêu chí quan trọng để đánh giá một sản phẩm thuốc mọc râu

– Chiết xuất: Các sản phẩm thuốc mọc râu thường được tinh chế dưới dạng bôi. Chiết xuất của những sản phẩm này bằng thảo dược là tốt nhất. Vì nó không những không có tác dụng phụ mà còn giúp râu mọc một cách hiệu quả nhất.

– Nguồn gốc: Tùy từng sản phẩm (ví dụ: Long Long (Ấn Độ), Nakashiwa (Nhật Bản),  Rozo (Thái Lan), Bombai (Indonesia), Hairful serum & Herba Vixmen (Mỹ)…) Tuy nhiên, sản phẩm vẫn được cánh mày râu tin tưởng nhất là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ (được các chuyên gia Hoa Kỳ thẩm định với hơn 35 năm phát triển và khẳng định thương hiệu tại các quốc gia lớn). Hơn nữa, việc sản xuất sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cũng rất quan trọng.

thuoc moc rau

– Giấy chứng nhận và những phản hồi từ khách hàng về sản phẩm: Đối với những sản phẩm thuốc mọc râu giá rẻ thường không có nhiều phản hồi về khách hàng mà chủ yếu marketing bằng hình thức truyền thông một chiều. Với những sản phẩm uy tin thì sẽ có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và họ cũng sẽ là một nhân tố truyền thông hiệu quả cho thương hiệu. Giấy chứng nhận ở đây là thường bao gồm: giấy chứng nhận đơn vị sản xuất, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm.

– Thời gian mọc râu: Đây là yếu tố rất quan trọng. Thuốc có đạt chuẩn hay không phải dựa vào thời gian phát triển của một bộ râu. (từ 14 ngày – 16 tuần). Tùy cơ địa mỗi người, nhưng trung bình thì khoảng 1 tháng (thời gian nuôi dưỡng và phát triển) bộ râu mới có kết quả. Với những thuốc kích thích mọc râu có thời gian từ hai tuần hay sau 6 tháng đều phải xem lại chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm giá rẻ thường kích thích mọc nhanh, chỉ từ 1-2 tuần. Với những sản phẩm thuốc mọc râu hiệu quả, thuốc sẽ giúp sản sinh ra hoocmon nam một cách tự nhiên và an toàn chứ không hề “kích thích” râu mọc nhanh.

– Tác dụng phụ: Một số sản phẩm thuốc mọc râu giá rẻ nói không có tác dụng phụ nhưng thực chất có.

– Giá cả: Vấn đề người tiêu dùng rất quan tâm. Rất nhiều người chọn các sản phẩm giá rẻ? Nhưng có nhiều người lại chọn sản phẩm giá đắt? Cùng một công dụng, tại sao lại có sự khác nhau vậy? Điều đó nằm ở chất lượng sản phẩm.

  1. Thuốc mọc râu giá rẻ liệu có hiệu quả và an toàn

 Ai cũng muốn lựa chọn sản phẩm vừa rẻ, vừa hiệu quả, vừa an toàn. Nhưng người ta thường nói: “Tiền nào của nấy”. Sản phẩm thường đi kèm với chất lượng. Đó là lý do vì sao một số sản phẩm thương hiệu như Hairful serum & Herba Vixmen tồn tại trên thị trường lâu như vậy dù các sản phẩm khác giá vô cùng cạnh tranh: kém gấp 10, 20 lần.

– Có nên mua sản phẩm giá rẻ hay không?

Cái này tùy nhu cầu và túi tiền, sự tin tưởng của khách hàng. Họ có thể mua giá rẻ, Nhưng chắc chắn, họ sẽ lăn tăn về chất lượng, hiệu quả và uy tín của sản phẩm. Sản phẩm giá rẻ đôi khi chỉ đáp ứng được bề nổi (giúp mọc râu nhanh) nhưng không đủ điều kiện đáp ứng những tiêu chí còn lại. Với những sản phẩm chất lượng, giá có thể cao hơn nhưng hoàn toàn đảm bảo. Tất nhiên, không phải sản phẩm giá cao nào cũng tốt và cũng đem lại hiệu quả cao. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường. Vậy, là khách hàng, bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào cho cả vẻ đẹp và sức khỏe của mình?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Paste your AdWords Remarketing code here