Vậy vì sao đàn ông nên để râu?

Râu là thứ tưởng chừng như đã rơi vào quên lãng từ những năm 80s của thế kỷ trước cùng với Burt Reynolds và những bộ phim cao bồi. Thần tượng giờ đây của phái đẹp là các nam ca sĩ Hàn Quốc với mày râu nhẵn nhụi và làn da không chút tì vết. Nghiên cứu với hơn 200 phụ nữ trong tập san Behavioral Ecology đã cho thấy phái yếu nghĩ rằng nam giới để râu trông già, dữ dằn và kém hấp dẫn hơn so với đàn ông không để râu.

Quan niệm này đã lỗi thời ở thời điểm hiện nay. Phong trào nuôi râu đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nếu bạn yêu thích các siêu phẩm trên Hollywood thì hẳn không còn xa lạ gì với hình ảnh tài tử Geogre Clooney lịch lãm, chững chạc thế nào trong bộ râu quai nón hay chàng “người sói” Hugh Jackman mạnh mẽ, quyến rũ một cách đầy hoang dã với bộ râu rậm rì.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số những lợi điểm mà bộ râu rậm mang đến cho các quý ông đương thời:

+Mạnh mẽ hơn, điềm đạm hơn trong ánh mắt phái đẹp:

Vì Sao Đàn Ông Nên Để Râu? 01

Nếu tạo hóa sinh ra người phụ nữ với tất cả những gì tinh tế nhất, dịu dàng nhất, nhẹ nhàng nhất, thì người đàn ông lại hoàn toàn trái ngược, cứng cáp và mạnh mẽ một cách đầy hoang dại. Một khuôn mặt nghiêm nghị cộng thêm một bộ râu rậm cũng đồng nghĩa lời khẳng định về những gì mạnh mẽ nhất, vững chãi nhất mà các phái đẹp luôn mong mỏi.


  +Hãy bí ẩn, vì đây luôn là điều khiến bạn trở thành nổi bật:

Vì Sao Đàn Ông Nên Để Râu? 02

Đôi mắt thâm sâu đầy vẻ trí thức nếu kết hợp với một bộ râu quai nón gọn gàng sẽ tạo ra nhưng nét trầm tĩnh đặc trưng riêng của những người đàn ông điềm đạm.

Hình ảnh một người đàn ông lịch sự với một bộ râu gọn gàng mạnh mẽ bên tách cà phê cùng một quyển sách luôn là những hình ảnh kinh điển nhất cho vẻ đẹp của sự điềm tĩnh, khôn ngoan và bí ẩn. Mà bí ẩn luôn là điều khiêu khích những ánh nhìn và suy nghĩ.


  +Làm cuộc sống bạn trở nên mới mẻ:

Tài tử Hugh Jackman mạnh mẽ, nam tính nhưng vẫn rất dễ gần

“Nuôi một bộ râu cũng như bắt đầu một cuộc sống mới và bạn bỗng dưng thấy tự tin hơn. Trông bạn đàn ông hơn, già dặn hơn và người xung quanh tất nhiên sẽ dành cho bạn sự tôn trọng hơn,” Salvador Chanza, 31 tuổi, một thợ cắt tóc ở Tây Ban Nha cho biết.


  +Tự tạo cho mình những lợi thế riêng:

  

Trong cùng nghiên cứu đã cho thấy râu tạo cảm giác đáng nể trọng và bề thế cho phái mạnh, khiến cho người đối diện bất kể nam hay nữ đều cảm thấy bị khuất phục.

Chính vì vậy, nếu như bạn cảm thấy mình đang lép vế hay trông kém già dặn, hãy thử thay đổi vẻ ngoài của mình bằng cách để râu, xu hướng mới của các chàng trai để nổi bật trong văn phòng và cả giao tiếp xã hội.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Đừng bỏ lỡ những lợi ích từ một bộ râu

>>> Chế độ dinh dưỡng giúp râu mọc nhanh

Vì Sao Đàn Ông Nên Để Râu? 06

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Paste your AdWords Remarketing code here